รับหล่อ เหล็กหล่อ

รับหล่อเหล็กหล่อตามแบบ

แท่นรองเครื่อง พวงมาลัยเครื่องกลึง ใบพัดปั๊นน้ำ ฝาครอบมอเตอร์ ขาแท่นมอเตอร์ ข้อต่อรั้วเหล็ก ล้อเครน ปั้นจั่นตอกเสา

:  สายด่วนฝ่ายขาย  :
คุณนิด 081-6444202   
คุณนารา 098-4647911
(สอบถามข้อมูลทางเทคนิค) คุณณัธ 065-9559539 

รับหล่อเหล็กหล่อเทา เหล็กหล่อ FC

รับหล่อเหล็กหล่อ เหล็กหล่อเทา ( FC )

เกรด FC 15 FC 20 FC 25 FC 30 งานหล่ออะไหล่เครื่องจักรกล งานหล่อปั๊มหอยโข่ง งานหล่อมู่เล่สายพาน งานหล่อเฟือง งานหล่อเบ้าหลอม หล่ออะไหล่ งานหล่อแท่นเครื่องจักร ฝาท่อน้ำ ตะแกรงกันขยะ ฝาบ่อบำบัด เสาป้ายซอย ล้อเครน ภู่เล่ใหญ่ มู่เล่เล็ก ขามอเตอร์และอื่นๆ

เหล็กหล่อเทา ถึงแม้จะมีความแข็งแรงแต่ก็มีความเปราะเช่นกัน เพราะการยืดตัวหดตัวต่ำ จะทำให้แตกร้าวได้ง่าย จึงนิยมใช้เหล็กหล่อเทามีความหนามากๆ จะช่วยความแข็งแรงและลดการแตกร้าวลงได้ เหล็กหล่อเทาเป็นเหล็กหล่อคุณภาพต่ำ ผู้ใช้เหล็กหล่อเทาจึงมีราคาต้นทุนต่ำกว่า มักจะนิยมใช้ในทุกอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักร และในทุกๆอุตสาหกรรมการผลิต

รับหล่อเหล็กหล่อเหนียว FCD

รับหล่อเหล็กหล่อเหนียว
เหล็กหล่อการ์ไฟต์กลม ( FCD )

เกรด FCD 450 FCD 500 FCD 600 FCD700

เหล็กหล่อเหนียมเหมาะสำหรับ งานหล่อแม่พิมพ์ทนความร้อน งานหล่อชิ้นงานรับแรงกระแทก งานหล่ออะไหล่เครื่องจักรกล งานหล่อมู่เล่สายพาน งานหล่อเฟือง งานหล่ออะไหล่ งานหล่อแท่นเครื่องจักร แม่พิมพ์ ฝาท่อน้ำ ตะแกรงกันขยะ ฝาบ่อบำบัด ล้อเครน ภู่เล่ใหญ่และอื่นๆ

เหล็กหล่อเหนียว มีความแข็งแรงและทนแรงดึงได้ดีพอสมควรแต่ก็มีความเปราะเช่นกัน การยืดตัวหดตัวดีกว่าเหล็กหล่อเทา แตกร้าวได้ยาก นิยมใช้เหล็กหล่อเหนียวทำเสื้อแม่พิมพ์เพื่อลดค่าใช้จ่ายจากการใช้เหล็กที่มีราคาสูงทั้งก้อน และใช้งานแพร่หลายในทุกอุตสาหกรรม เหล็กหล่อเหนียวเป็นเหล็กหล่อคุณภาพสูงในตระกูลเหล็กหล่อ ผู้ใช้เหล็กหล่อเหนียวจึงมีราคาต้นทุนสูงกว่า มักจะนิยมใช้ทุกอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักร และอุตสาหกรรมซ่อมบำรุง

:  สายด่วนฝ่ายขาย  :
คุณนิด 081-6444202   คุณนารา 098-4647911

(สอบถามข้อมูลทางเทคนิค)
คุณณัธ 065-9559539 

รับหล่อเหล็กเหนียว SS400

รับหล่อเหล็กเหนียวหล่อ SS400 ( SC )

เกรดหล่อ SC42(SS400) SC46 SC49 SCW480

งานหล่ออะไหล่เครื่องจักรกล ชิ้นงานที่นำไปเชื่อมกับเหล็กรูปพรรณ งานหล่อเพลา งานหล่อเพื่อเปลี่ยนอะไหล่จากเหล็กหล่อเป็นเหล็กเหนียว งานหล่อเฟือง และงานหล่ออะไหล่อื่นๆ

เหล็กเหนียวหล่อ เหล็กเหนียวหล่อเป็นเกรดเทียบเท่าเหล็กกลุ่ม Mind steel SS400 SS41 เป็นต้น เหล็กเหนียวหล่อมีความแข็งแรง และยืดตัวสูง ให้คุณสมบัติใกล้เคียงกับเหล็ก Mind steel แต่ก็มีข้อเสียบางอย่างเช่นกัน เพราะรูพรุนของเนื้อชิ้นงานหล่อที่มีมากจากความหนืดของเนื้อโลหะในการหล่อ และผิวหล่อไม่สวยเท่าที่ควร จึงควรเลือกใช้งานให้ถูกต้อง สามารถปรึกษาเราได้ เหล็กเหนียวหล่อมีราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับเหล็ก Mind steel ผู้ที่เลือกใช้เหล็กเหนียวหล่อจะมีราคาต้นทุนสูงกว่าเพราะกระบวนการผลิตที่ยากกว่านั่นเอง มักจะนิยมใช้ในทุกอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักร และในทุกๆอุตสาหกรรมการซ่อมบำรุงต่างๆ

รับหล่อเหล็กชุบแข็ง SCM4

รับหล่อเหล็กเหนียวหล่อเกรดชุบแข็ง

เกรด S45C SCr4 และSCM4

งานหล่ออะไหล่เครื่องจักรกล งานเพลา งานทดแทนเปลี่ยนอะไหล่จากเหล็กหล่อเป็นเหล็กเหนียว งานหล่อเฟือง และงานหล่ออะไหล่อื่นๆ

เหล็กเหนียวหล่อเกรกชุบแข็ง เหล็กเหนียวหล่อเป็นเกรดเทียบเท่าเหล็กกลุ่มS45C SCM4 เป็นต้น เหล็กเหนียวหล่อมีความแข็งแรง และยืดตัวสูง ให้คุณสมบัติที่ดีเมื่อทำการชุบแข็ง เหล็กเหนียวหล่อกลุ่มนี้มีข้อเสียเช่นเดียวกับเหล็กเหนียวหล่อทั่วไปเช่นกัน เพราะรูพรุนของเนื้อชิ้นงานหล่อที่มีมากจากความหนืดของเนื้อโลหะในการหล่อ และผิวหล่อไม่สวยเท่าที่ควร จึงควรเลือกใช้งานให้ถูกต้อง สามารถปรึกษาเราได้ เหล็กเหนียวหล่อเกรดชุบแข็ง มักจะนิยมใช้ในทุกอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักร และในทุกๆอุตสาหกรรมการซ่อมบำรุงต่างๆ

:  สายด่วนฝ่ายขาย  :
คุณนิด 081-6444202   คุณนารา 098-4647911

(สอบถามข้อมูลทางเทคนิค)
คุณณัธ 065-9559539 

รับหล่อเหล็กหล่อทนสึก ไฮแมงกานีส ไฮโครมเมี่ยม

รับหล่อเหล็กหล่อทนสึก
เหล็กหล่อไฮแมงกานีส (SCMnH)
เหล็กหล่อไฮโครม (Cr2828)

เกรด SCMnH11 SCMnH21 Sc CR2828

เหล็กหล่อทนสึกเหมาะสำหรับ งานหล่อฆ้อน(Hammer) งานหล่อชิ้นส่วนเครื่องทุบเครื่องตี หิน ทราย แก้ว แร่ต่างๆ งานหล่อชิ้นงานทนการกระแทก งานหล่อชิ้นงานทนการเสียดสี งานหล่ออะไหล่เครื่องจักรกลทั่วไป

เหล็กหล่อทนสึก กันสึก มีความแข็งมาก ทนแรงกระแทกและการเสียดสีได้ดี สำหรับเหล็กทนสึก ไฮแมงกานีส ทนแรงกระแทกได้ดีและทนแรงเสียดสีไม่ดี จึงนิยมมาใช้ในงานทุบตี สำหรับเหล็กหล่อกันสึก ไฮโครม ทนแรงเสียดสีได้ดีเพราะเนื้อที่มีความแข็งมากจากโครมเมี่ยม แต่ไม่ทนต่อแรงกระแทก จึงมีความเปราะแตกร้าวง่ายเช่นกัน โดยส่วนมากจากหล่อเหล็กกันสึก ไฮโครม ให้มีความหนามากๆเพื่อป้องกันการแตกร้าว ผู้ใช้งานควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับงาน สามารถปรึกษาเราได้ ราคาสำหรับงานหล่อเหล็กทนสึก กันสึก มีราคาที่สูงมากเช่นกัน